Bản thiết kế tòa tháp chất lượng cao Ecohome 3 Đông Ngạc

Nhà cao tầng quần thể Bán chung cư Ecohome 3 vì chưng Capital House làm chủ đầu tư khi là Quần thể đc bắt đầu bên trên các đại lý “nhà xã hội – Chất lượng kinh tế”. là Tòa nhà nằm trong lòng một Căn hộ không khí xanh ngay gần mang con sông Hồng, gần cạnh sở hữu trục con đường Tân Xuân, cõi lòng Chung cư là căn vườn vui chơi mang chiều dài và rộng cây cỏ and bể bơi lớn tạo thành môi trường sống trong lành, tươi mát cho dân sinh. môi trường sống lý tưởng với đầy đầy đủ tiện lợi tiến bộ: hồ bơi, KDL buôn bán, nhà trẻ, trung tâm bệnh viện, buồng tập luyện thể thao đa chức năng, hầm nhằm xe cộ………………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư căn hộ nhà ở xã hội Ecohome 3

VỊ TRÍ CĂN HỘ ECO HOME 3 HÀ NỘI

Tổ hợp chung cư Dự án Ecohome 3 Cổ Nhuế toạ lạc nằm ngay tại ô đất gồm ký hiệu B15-CT3 P. cổ nhuế , Q. Bắc kể từ Liêm , Hà Nội. đó là chỗ đứng có nền tảng cách tân và phát triển cao về hạ tầng Bên cạnh đó còn tồn tại tuyền con đường huyết quản Phạm Văn Đồng chạy ngang qua nối có cầu Thăng rồng về cảng hàng không Nội bài bác.

vị trí đây chính là chính giữa trở nên tân tiến buôn bán của Q. Bắc Từ Liêm & cũng là nơi tiên phong cửa ngõ thủ đô hà nội đồng thời nơi được được nhiều chi nhánh bộ phận bự sẽ là nơi . Từ Nhà cao tầng Căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc cụm dân cư hình như vận tải tới những vùng đất cũng như:

♦ Hồ Tây 4km

♦ khu vui chơi công viên chủ quyền 1,5km

♦ đô thành Ciputra 0,5km

♦ ĐH mỏ địa chất 1,8km

♦ Bệnh viện NTL 0,8km…………………………………………………………………………………………………………………………….

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư căn hộ Ecohome 3 Đông Ngạc

❖ Đọc tiếp : Thư viện nhà đẹp

DỊCH VỤ TIỆN LỢI CHUNG CƯ ECOHOME 3 CỔ NHUẾ

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Ecohome 3 Thủ đô invest

ở chính giữa của Nhà ở cao tầng còn thiết kế khu vườn với những loại hoa, cỏ nở rực chế biến 1 bầu khâu khí mát dịu đặc biệt là trong ngày hạ. nắm giữ hàng cây cối rộng thì đây chính là một điểm nơi hài lòng nhằm đi tập thể dục thể thao, đi dạo bộ và ngồi truyện trò, ở. đã chẳng bao gồm gì giỏi rộng là sau đó 1 Trong ngày làm việc ốm, áp lực người thân được dịu bước đi dạo mặt hồ. được ngồi nói chuyện cùng mình, bằng hữu and ngắm nhìn cảnh đẹp xanh mét nhằm mục đích lấy lại điều độ trong cuộc sống. cùng rất việc Sở hữu cho chính mình đông đảo tiện dụng ấn tượng, 1 bầu không gian blue, tĩnh lặng trong lành. Nhà cao tầng Dự án Ecohome 3 đang bóc tách con người ta khỏi khói xe, ồn ào & độc hại nghỉ ngơi vùng thành phố nhằm mục đích tiêu tan hoàn toàn đông đảo lo sợ, ốm.

nhằm mục đích mang tới mang đến dân sinh 1 cuộc đời an khang, dung hòa cùng thiên nhiên, CĐT Căn hộ Chung cư Ecohome 3 Đông Ngạc hướng về tiêu điểm vị lũ với tương đối đầy đủ hình thức dịch vụ dễ dàng, chú trọng đến cảnh quan and không gian hoạt động và sinh hoạt bình thường……………………………………………………………………………………………………………………………………

Tiện ích cao cấp hiện đại tại dự án chung cư nhà xã hội Ecohome 3 Bắc Cổ Nhuế

BẢN QUY HOẠCH MẶT BẰNG CĂN HỘ ECOHOME 3 CỔ NHUẾ

Khu đô thị Ecohome 3 đang cấu tạo xác định vào cảm hứng nhằm mục đích chế biến một khoảng không gian sống lịch sự, tiện nghi, được sử dụng triệt để cây trồng, năng lượng mặt trời với các vật liệu xây dựng quen thuộc cùng với ngẫu nhiên. Chính sự liên minh độc đáo nào là tạo ra cảm giác cực kỳ dễ chịu đối với người mua hàng, dẫn tới không khí phong cách thiết kế hài hòa có môi trường thiên nhiên.

Theo như chủ đầu tư của dự án ao ước, mặt phẳng của Tổ hợp chung cư và để được thiên kế sở hữu thời trang văn minh để bảo vệ mọi mỗi căn nghỉ ngơi trong căn hộ đông đảo được đón gió and ánh nắng tự dưng phần đông. Khách hàng có lẽ gạn lọc căn hộ phù hợp với lời yêu cầu and mục đích của mình từ 38 mang đến 78m2 với phong cách thiết kế 1 – 2 phòng ngủ.

✧ Mỗi tầng tất cả size sàn khi là 1210m2.

✧ sân/ hiên chạy dọc tất cả khoảng rộng 120m2.

✧ Số lượng thang Sở: 2 thang.

✧ con số thang máy: 6 thang chiếm hữu tốc độ 6m/s.

✧ hệ điều hành chữa cháy,báo cháy và cảm ứng khói phần đông đạt tiêu chuẩn quốc tế.

✧ gồm buồng thu gom rác rến được cấu tạo kín.

✧ mọi sàn nhà được sắp xếp chiếm hữu 18 Quần thể……………………………………………………………………………………………………………………….

Thiết kế nội thất căn hộ Ecohome 3 Cổ Nhuế